Về Chúng Tôi

Công Ty Bao Bì Giấy Sáng Tạo (Creative PaperPackaging) - chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, in ấn thương hiệu. Cung cấp cho khách hàng một giải pháp bao bì đóng gói hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tầm Nhìn

Trở thành Công ty được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành đóng gói bao gì các loại tại Việt Nam.

Không ngừng đổi mới và phát triển để thay đổi tầm vóc và định vị thương hiệu Việt, là một người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp tôn vinh giá trị sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu, luôn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Đóng góp xây dựng đất nước, an sinh xã hội, làm thiện nguyện. Hướng đến một tương lai xanh, sạch và an toàn, cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Giá Trị Cốt Lõi

Tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành công việc.

Tự động hóa quy trình, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Phương Châm Hoạt Động

Sáng Tạo

Chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo trong thiết kế và giải pháp đóng gói để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm khác biệt và độc đáo, mang đến dấu ấn riêng biệt cho từng sản phẩm.

Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho quý đối tác và khách hàng giải pháp đóng gói bao bì giấy chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhằm bảo vệ chất lượng sản phẩm và gia tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp cho quý khách hàng.

Hiệu Quả

Ngoài chú trọng kỹ thuật, chúng tôi cũng rất quan trọng đến môi trường làm việc, do đó luôn tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để đội ngũ nhân viên được nâng cao năng lực bản thân. Cũng như cung cấp môi trường làm việc bảo đảm an toàn để nhân viên yên tâm sản xuất sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Uy Tín

Chúng tôi đặt uy tín với quý đối tác và khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí tôn trọng và cùng nhau phát triển.